Địa chỉ: Xã Mai Phụ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
 06/10/17  Vui chơi cùng bé  174
Tết Trung Thu là tết gì? Theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng ...
 02/04/14  Vui chơi cùng bé  168
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm phục vụ sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam
 02/04/14  Dạy bé học  184
Cha mẹ chính là những người lý tưởng nhất để động viên và giúp đỡ các em. Người lớn nên cùng học với trẻ ngay cả khi chúng ta chỉ có kiến thức tiếng Anh cơ bản
 02/04/14  Vui chơi cùng bé  188
“Trong cuộc chơi hội nhập giáo dục này, nước nào đứng ngoài sẽ bị tụt hậu và khó có cơ may tham gia vào việc hoạch định chính sách giáo dục quốc tế”.
 02/04/14  Góc cha mẹ  143
Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.
 02/04/14  Góc cha mẹ  200
Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.
 02/04/14  Tâm lý bé  176
 02/04/14  Góc cha mẹ  148
Người Do Thái có mẹo nhỏ giúp trẻ đến với sách một cách vô cùng đơn giản. Họ bôi ít mật ngọt vào đầu quyển sách, bọn trẻ sẽ lân la chơi với sách một cách say sưa.
 02/04/14  Dạy bé học  146
 02/04/14  Vui chơi cùng bé  200
Vẻ ngoài ấn tượng, các cô giáo trẻ này còn thu hút sự chú ý nhờ tài năng và lòng yêu thương học trò.