Địa chỉ: Xã Mai Phụ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
 01/03/24  Tin tổng hợp  66
Trong thời tiết giao mùa, là điều kiện thuận lợi cho các loại bệnh truyền nhiễm phát triển, đặc biệt là bênh thủy đậu. Trường mầm non Mai Phụ đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch, không để bệnh thủy đậu bùng phát, lây lan  trong nhà trường.Bệnh thủy đậu là bệnh truyền nhiễm cấp ...
 05/10/16  Dinh dưỡng cho bé  370
Thực đơn dinh duong cho bé
 24/12/14  Sức khỏe - Dinh dưỡng  316
Cán bộ y yế nhà trường đã lên kế hoạch tuyên truyền các loại dịch bệnh sảy ra theo mùa
 02/04/14  Sức khỏe - Dinh dưỡng  304
“Trong cuộc chơi hội nhập giáo dục này, nước nào đứng ngoài sẽ bị tụt hậu và khó có cơ may tham gia vào việc hoạch định chính sách giáo dục quốc tế”.
 02/04/14  Dinh dưỡng cho bé  298
 02/04/14  Dinh dưỡng cho bé  333
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã có thư tới các thầy cô giáo, cán bộ, công chức ngành giáo dục với sự tin tưởng cao về việc chung lòng trong kỳ đổi mới lần này.
 02/04/14  Dinh dưỡng cho bé  307
Trong chương trình “Dân hỏi Bộ trưởng trả lời” vừa diễn ra cách đây ít phút, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và giáo viên liên quan tới Đề án đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo.
 02/04/14  Dinh dưỡng cho bé  303
Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.
 02/04/14  Dinh dưỡng cho bé  309
Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.